Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tuyên truyền biển, đảo tại huyện Đạ Tẻh In trang
08/08/2023 04:28 CH

Sáng 8/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng phối hợp với Lữ đoàn 162 – Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và Huyện ủy Đạ Tẻh tổ chức hội nghị thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam cho đội ngũ giáo viên các trường phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện.

Thượng tá Vũ Viết Bằng – Phó Chính ủy Lữ đoàn 162, Vùng 4 Quân chủng Hải quân tuyên truyền về biển đảo.
Thượng tá Vũ Viết Bằng – Phó Chính ủy Lữ đoàn 162, Vùng 4 Quân chủng Hải quân tuyên truyền về biển đảo.

Tại đây, Thượng tá Vũ Viết Bằng – Phó Chính ủy Lữ đoàn 162, Vùng 4 Quân chủng Hải quân đã thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam. Đồng thời tuyên truyền chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về biển, đảo theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc trong tình hình mới và xây dựng Hải quân Nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và hiện đại.

Đội ngũ giáo viên tham gia tuyên truyền.
Đội ngũ giáo viên tham gia tuyên truyền.

Đợt tuyên truyền cho đội ngũ giáo viên các trường phổ thông, các trung tâm giáo dục thường xuyên tại một số huyện trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nhằm góp phần làm chuyển biến nhận thức, hành động của đội ngũ giáo viên các trường phổ thông, các trung tâm giáo dục thường xuyên về biển, đảo Việt Nam.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình ký kết tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Lâm Đồng với Vùng 4 Hải quân. Trước đó, đoàn đã có buổi tuyên truyền tại huyện Cát Tiên. Sau Đạ Tẻh, đoàn công tác sẽ tiếp tục các buổi tuyên truyền cho đội ngũ giáo viên các trường phổ thông, các trung tâm giáo dục thường xuyên tại các huyện Đạ Huoai, Di Linh và Lạc Dương.

 

(LĐ online)

Lượt xem: 64
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 001338858
  • Đang online: 115
  • Trong tuần: 14.457
  • Trong tháng: 75.937
  • Trong năm: 656.899